21stJanuary

21stJanuary

21stJanuary

 

February 15,2020

‘บ้านทัศรา’อนาคตคนรุ่นใหม่ บนพื้นที่ทำเลทองโคราช ริมถนนสาย ฉ.-รร.สารสาสน์

ผุดโครงการบ้านเฟสล่าสุด “ทัศรา” บนพื้นที่ทำเลทองของโคราช ริมถนนเลี่ยงเมืองสาย ฉ. ติดโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา พร้อมส่งความสุขด้วยโปรโมชั่นเอาใจคนรัก “รักนี้เพื่อเธอ” บินทัวร์ญี่ปุ่น ๕ วัน ๓ คืนฟรี!

เมื่อวันที่ ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๙ น. ที่โครงการบ้านทัศรา ริมถนนสาย ฉ. ต.หัวทะเล อ.เมืองนครราชสีมา นายรังสิต-นางมนสิชา จันทร์รังสี เจ้าของโครงการบ้านทัศรา พร้อมด้วย นายสุนทร จันทร์รังสี ผู้บุกเบิกหนังสือพิมพ์โคราชคนอีสาน นายพันธมิตร จันทร์รังสี บรรณาธิการข่าวออนไลน์ Koratdaily และครอบครัว ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์โครงการบ้านทัศรา

นายรังสิต จันทร์รังสี เจ้าของโครงการบ้านทัศรา เปิดเผยว่า โครงการบ้านทัศรามีการลงทุนในขั้นแรกประมาณ ๒๕ ล้านบาท บนเนื้อที่ทั้งหมด ๒ ไร่ มีหลายยูนิตกว่าทุกโครงการที่ทำมา โดยก่อนหน้านี้จะทำเพียงหลังหรือสองหลังเท่านั้น โครงการบ้านทัศราออกแบบเป็นสไตล์เทมโพรารี่ เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ๑ Type พื้นที่ใช้สอย ๑๒๕ ตร.ม.-๑๓๐ ตร.ม. ส่วนเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ ๕๔ ตร.ว. จำนวน ๓ ห้องนอน ๒ ห้องน้ำ และ ๒ ที่จอดรถ ด้วยคอนเซปต์ของบ้านทัศรา มีพื้นที่บ้านไว้ให้ทุกคนในครอบครัวได้มีพื้นที่ใช้สอยและทำกิจกรรมต่างๆ เช่น จัดปาร์ตี้เล็กๆ นั่งรับประทานอาหาร เป็นต้น ซึ่งเราจัดสรรไว้เป็นพิเศษ ตรงนี้ถือว่าเป็นจุดเด่นและจุดขายของบ้านทัศรา โครงการนี้มีทั้งหมด ๘ ยูนิต ราคาเริ่มต้นเพียง ๒.๕๙ ล้านบาท

“สำหรับเดือนกุมภาพันธ์นี้ มีโปรโมชั่นวันวาเลนไทน์ รักนี้เพื่อเธอ หากจองและทำสัญญาภายในเดือนกุมภาพันธ์ เรามอบตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นให้ทันที่ พร้อมทัวร์จำนวน ๕ วัน ๓ คืน ขณะนี้เราได้เปิด Pre-Sale มาแล้วประมาณ ๑ เดือน โดยประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางออนไลน์ FanPage : บ้านทัศรา โคราช เพื่อให้เป็นที่รู้จักของผู้บริโภคที่กำลังมองหาบ้าน ส่วนกระบวนการการตลาด เราจะเริ่มทำอย่างเข้มข้นภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ โดยเราได้ส่ง โปรโมชั่นแรกไปแล้ว” นายรังสิต กล่าว

นายรังสิต กล่าวอีกว่า “โครงการบ้านทัศรา เป็นโครงการที่ไม่มีค่าส่วนกลางตลอดชีพ ใช้น้ำประปาส่วนภูมิภาค มีถนนเข้าหมู่บ้านกว้างประมาณ ๘ เมตร หมดปัญหาการจอดซ้อนคัน ด้วยทำเลที่ตั้งโครงการที่เรียกว่า ทำเลทอง ปัจจุบันคนโคราชต้องการมีบ้านแถวนี้ เพราะสะดวกสบาย ติดถนนเลี่ยงเมืองสาย ฉ. อยู่ใกล้กับโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา ผมเชื่อว่า ใครที่มาอยู่ก็จะได้รับความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ มีลูกก็ไม่ต้องขับรถไกลหรือรถติดเพื่อเข้าไปในเมือง เดินไม่ถึง ๑ นาทีก็ถึงโรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา ส่วนกลุ่มเป้าหมายที่ผมตั้งไว้ เป็นคนที่มีฐานเงินเดือนประมาณ ๒ หมื่นบาท ซึ่งสามารถยื่นกู้ได้ทันที หากใครสนแต่ไม่มั่นใจว่าจะกู้เงินได้หรือไม่ เราก็จะช่วยดูแลในเรื่องเอกสาร การจัดทำสินเชื่อกับธนาคารโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับตัวอย่างบ้านนั้น ในวันนี้เราได้ทำพิธีวางศิลาฤกษ์ไปแล้ว ซึ่งคาดว่าหลังแรกจะก่อสร้างแล้วเสร็จประมาณเดือนพฤษภาคม แต่ขณะนี้เสียงตอบรับก็ถือว่าดีพอสมควร มีคนมาถามรายละเอียดอยู่ตลอด ส่วนเรื่องในอนาคตนั้น คาดว่าจะต้องมีติดตามมาอีกแน่นอน”

 

นสพ.โคราชคนอีสาน ปีที่ ๔๕ ฉบับที่ ๒๖๑๕ วันพุธที่ ๑๒ - วันอังคารที่ ๑๘ เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช ๒๕๖๓

 

621 906