27thSeptember

27thSeptember

27thSeptember

 

September 04,2020

มาสด้า’จัดขบวนรถสีแดง ขับไปแบ่งปันสุขทั่วไทย พร้อมให้กำลังใจดีลเลอร์

“Mazda Caravan ปันสุข” จัดคาราวานรถยนต์มาสด้าสีแดง โซล เรด ภายใต้เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทุกรุ่น เติมเต็มความสุขกับกิจกรรมจิตอาสาส่งมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา และมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนที่ขาดแคลนในจังหวัดต่างๆ ทั้ง ๔ ภาค เพื่อให้กำลังใจและส่งต่อความห่วงใย รวมทั้งเป็นการแบ่งปันสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคม 

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สิ่งสำคัญที่ทำให้การดำเนินธุรกิจของมาสด้าในประเทศไทย ประสบความสำเร็จดังเช่นทุกวันนี้ เป็นเพราะการนำรถยนต์ที่ดีที่สุดอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี และการออกแบบอย่างสง่างาม กระทั่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวไทย ดังนั้น มาสด้าจึงมีความปรารถนาที่จะส่งมอบสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคมและพี่น้องชาวไทย ผ่านโครงการเพื่อสังคมต่างๆ เพื่อให้การช่วยเหลือและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น ตามแผนพัฒนาสู่ความยั่งยืน “Sustainable Zoom-Zoom 2030” ซึ่งเป็นวิสัยทัศน์ระยะยาวที่   มาสด้าให้ความสำคัญมาโดยตลอด

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ด้วยความมุ่งหวังนี้ มาสด้าจึงได้แสวงหาหนทางใหม่ๆ ในการสร้างแรงบันดาลใจและผลักดันสังคมไทยให้เป็นสังคมที่น่าอยู่เสมอมา ซึ่งจากการระบาดของโคโรนาไวรัสที่ส่งผล กระทบต่อวิถีการดำเนินชีวิต เศรษฐกิจ และสังคม มาสด้าจึงได้ริเริ่มสื่อสารกับลูกค้าผ่านทางโซเชียลมีเดีย ให้เกิดแนวคิดเชิงบวกและสร้างสรรค์ ผ่านแฮชแท็ก “#StayDriven” เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และส่งกำลังใจไปให้พี่น้องชาวไทยผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน พร้อมจับมือผู้จำหน่ายทั่วประเทศจัดตั้ง “ตู้ปันสุข” ที่บริเวณหน้าโชว์รูม เพื่อเป็นสื่อกลางในการแบ่งปันอาหารและสิ่งของที่จำเป็นแก่ประชาชนในจังหวัดต่างๆ

“ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสานต่อเจตนารมณ์ของมาสด้าอีกครั้ง จึงได้เดินหน้าจัดกิจกรรม “Mazda Caravan ปันสุข” โดยจัดเป็นคาราวานรถยนต์มาสด้าสีแดง โซล เรด ภายใต้  เทคโนโลยีสกายแอคทีฟทุกรุ่น นำคณะสื่อมวลชนร่วมเดินทางไปพิสูจน์สมรรถนะของรถยนต์มาสด้า พร้อมส่งมอบอุปกรณ์การเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬาและทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนและประชาชนผู้เดือดร้อน พร้อมๆ กับการร่วมพูดคุยกับผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้าในจังหวัดต่างๆ เพื่อให้กำลังใจและส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจในระดับภูมิภาค ให้สามารถก้าวเดินต่อไปข้างหน้าได้อย่างยั่งยืน” นายชาญชัย กล่าว

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์ กล่าวว่า การจัดกิจกรรมโครงการ “Mazda Caravan ปันสุข” นับเป็นโอกาสดีที่มาสด้าและสื่อมวลชน จะได้มีส่วนร่วมในการแบ่งปันและส่งมอบกำลังใจให้กับพี่น้องคนไทยทั้งประเทศ รวมถึงได้ร่วมพูดคุยกับผู้จำหน่ายรถยนต์มาสด้าถึงสถานการณ์การดำเนินธุรกิจของผู้จำหน่ายในแต่ละจังหวัด ไปพร้อมๆ กับการทดสอบสมรรถนะของรถยนต์มาสด้าภายใต้สกายแอคทีฟเทคโนโลยีทุกรุ่น ได้แก่ New Mazda MX-5, New Mazda2, All-New Mazda3, All-New Mazda CX-30, New Mazda CX-3, New Mazda CX-5 และ All-New Mazda CX-8 ที่จะจัดขึ้นในรูปแบบคาราวานรถยนต์สีแดง โซล เรด อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะมาสด้า ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการผลักดันแบรนด์มาสด้าให้เป็นที่จดจำของลูกค้าในระดับภูมิภาค และได้แบ่งปันสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคม

นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและรัฐกิจสัมพันธ์

ขบวนคาราวาน “Mazda Caravan ปันสุข” จะออกเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังผู้จำหน่ายรถยนต์มาสด้า และส่งมอบสื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬา และทุนการศึกษา ให้แก่เด็กนักเรียนและประชาชนในจังหวัดต่างๆ ทั้ง ๔ ภูมิภาคด้วยกัน โดยเริ่มจากจันทบุรี ขอนแก่น เชียงใหม่ กระบี่ และหาดใหญ่ ตามลำดับ โดยจะเริ่มแบ่งปันความสุข ตั้งแต่วันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๓ และต่อเนื่องไปตลอดเดือนกันยายน นับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่เป็นแรงผลักดัน และสร้างสังคมไทยให้เป็นสังคมแห่งความยั่งยืน ซึ่งสอดคล้องต่อแนวคิดในการทำงานของมาสด้า เพื่อให้โลกของเรายังคงสวยงาม เพื่อให้ผู้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดี และเพื่อสร้างสังคมที่ยั่งยืนตลอดไป

โครงการ “Mazda Caravan ปันสุข” ทั่วไทย แบ่งเป็น Group A: วันที่ ๒๗-๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๓ เส้นทางกรุงเทพฯ-จันทบุรี-กรุงเทพฯ, Group B: วันที่ ๑๐-๑๑ กันยายน ๒๕๖๓ เส้นทางกรุงเทพฯ-ขอนแก่น-กรุงเทพฯ, Group C: วันที่ ๑๗-๑๘ กันยายน ๒๕๖๓ เส้นทางกรุงเทพฯ-เชียงใหม่-กรุงเทพฯ และ Group D: วันที่ ๒๔-๒๕ กันยายน ๒๕๖๓ เส้นทางกรุงเทพฯ-กระบี่-หาดใหญ่-กรุงเทพฯ

 

 

นสพ.โคราชคนอีสาน ปีที่ ๔๕ ฉบับที่ ๒๖๔๓ วันพุธที่ ๒ - วันอังคารที่ ๘ เดือนกันยายน พุทธศักราช ๒๕๖๓

 


89 325