24thOctober

24thOctober

24thOctober

 

October 05,2021

“ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เจเนอเรชันที่ ๑๑”มาแรง เปิดตัวแค่ ๑ เดือนกวาดยอดจอง ๓,๕๐๐ คัน

“ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เจเนอเรชันที่ ๑๑” แรงเกินต้าน กวาดยอดจองทั่วประเทศกว่า ๓,๕๐๐ คัน หลังเปิดตัวเพียง ๑ เดือน คาดครองอันดับหนึ่งเซกเมนต์คอมแพคท์ซีดานต่อเนื่องอีกปี

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยข้อมูลยอดจอง ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เจเนอเรชันที่ ๑๑ ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม กวาดยอดจองทั่วประเทศกว่า ๓,๕๐๐ คัน หลังจากการเปิดตัวเพียง ๑ เดือน ตอกย้ำความเป็นสปอร์ตพรีเมียมซีดานไอคอนที่ทุกคนรอคอย ที่มาสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดรถยนต์คอมแพคท์ซีดานไทยอีกครั้ง ด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลังและประหยัดน้ำมัน โดยทุกรุ่นย่อยมาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ VTEC TURBO ๑.๕ ลิตร ใหม่ ที่รองรับพลังงานทางเลือก E85 และเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) คาดครองอันดับหนึ่งเซกเมนต์คอมแพคท์ซีดานต่อเนื่องอีกปี

ความสำเร็จข้างต้น สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของฮอนด้าในการถ่ายทอดดีเอ็นเอความสปอร์ตอันเป็นเอกลักษณ์ของ ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ ที่ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นในทุกด้านทั้งด้านดีไซน์และสมรรถนะการขับขี่ ครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ และยังสะท้อนถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากลูกค้าที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของฮอนด้าอีกด้วย

 

ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ เจเนอเรชันที่ ๑๑ ยกระดับประสบการณ์ความสมบูรณ์แบบในทุกมิติ โดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกสปอร์ตพรีเมียมในทุกมุมมอง ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย ให้ความแรงทรงพลังเร้าใจเกินใครในทุกรุ่นย่อย ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ VTEC TURBO ๑.๕ ลิตร ใหม่ พร้อมระบบเกียร์ CVT ให้กำลังสูงสุด ๑๗๘ แรงม้า ให้อัตราการประหยัดน้ำมันดีเยี่ยม ๑๗.๒ กม./ลิตร และรองรับพลังงานทางเลือก E85 และมาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ฮอนด้า เซนส์ซิ่ง (Honda SENSING) ที่ยกระดับไปอีกขั้นกับระบบใหม่ ระบบเตือนเมื่อรถคันหน้าเคลื่อนที่ (Lead Car Departure Notification System: LCDN) ครบครันด้วยเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายและเทคโนโลยีความปลอดภัยอันล้ำสมัย และสะดวกสบายแบบเหนือกว่ากับครั้งแรกของระบบควบคุมประตูแบบอัจฉริยะพร้อม Honda Smart Key Card (เฉพาะรุ่น RS)

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของฮอนด้า ซีวิค ใหม่ กับข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ย ๒.๙๙% พร้อมฟรีประกันภัย ๑ ปี และบัตรเติมน้ำมันมูลค่า ๕,๐๐๐ บาท เมื่อจองและรับรถระหว่างวันที่ ๑–๓๐ กันยายน ๒๕๖๔

ทั้งนี้ สามารถสัมผัส ฮอนด้า ซีวิค ใหม่ หรือสอบถามข้อมูลและข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมได้จากที่ปรึกษาการขายโชว์รูม ฮอนด้าทั่วประเทศ หรือแชทกับที่ปรึกษาการขายทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.honda.co.th หรือติดต่อศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า ๒๔ ชั่วโมง โทรศัพท์ ๐๒-๓๔๑๗๗๗๗ หรืออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.honda.co.th/civic

นสพ.โคราชคนอีสาน ปีที่ ๔๖ ฉบับที่ ๒๖๙๘ วันพุธที่ ๒๙ เดือนกันยายน - วันอังคารที่ ๕ เดือนตุลาคม พุทธศักราช ๒๕๖๔


19 771