20thJune

20thJune

20thJune

 

July 15,2017

‘โตโยต้า’เผยโฉม‘คัมรีใหม่’ เพิ่มอารมณ์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว

“โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย” เปิดตัวรถยนต์นั่งขนาดกลางสุดหรู คัมรี 2.0G Extremo ใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่ชื่นชอบความโดดเด่นพิเศษ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีให้เลือกสีขาวมุกกับสีดำ พร้อมให้จับจองที่โชว์รูมทั่วประเทศแล้ว

เมื่อวันที่ ๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๐ นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์นั่งขนาดกลางสุดหรู คัมรี 2.0G Extremo ใหม่ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้าที่ชื่นชอบความโดดเด่นพิเศษ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยได้รับการปรับปรุงและยกระดับความโดดเด่นด้านรูปลักษณ์ภายนอก เพิ่มอารมณ์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว ด้วยชุดแต่งดีไซน์สปอร์ตหรูรอบคันพร้อมกระจังหน้าดีไซน์หรูล้ำสะกดทุกสายตา แต่ยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัวด้วยเครื่องยนต์ VVT-iW ที่มาพร้อมกับระบบการฉีดน้ำมันแบบ D-4S และเกียร์อัตโนมัติ ๖ สปีดพร้อม Sequential Shift จึงให้อัตราเร่งเต็มพลังถึง ๑๖๗ แรงม้า กำลังสูงสุด ๖,๕๐๐ รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด ๔,๖๐๐ รอบต่อนาที แต่ยังคงไว้ซึ่งความประหยัดน้ำมัน รวมไปถึงระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับสากลที่ครบครัน

นายวุฒิกร กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่จะแนะนำคัมรี 2.0G Extremo ใหม่ที่พัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าผู้ชื่นชอบยนตกรรมที่มาพร้อมความสมบูรณ์แบบทั้งในเรื่องของสมรรถนะ ดีไซน์ที่โดดเด่นและสะท้อนไลฟ์สไตล์เหนือระดับ ที่สำคัญคัมรี 2.0G Extremo ใหม่พร้อมสร้างความมั่นใจสูงสุดในการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยอันเป็นจุดเด่นหลักของคัมรี”

สำหรับ Camry 2.0G Extremo เพิ่มความสปอร์ตหรู ที่สะกดทุกสายตา ด้วยไฟหน้าแบบ LED Dual Projector รมดำ ดีไซน์สปอร์ตพิเศษ ส่องสว่างได้กว้างไกล ให้คุณภาพแสงที่ดีเยี่ยม ปลอดภัยสูงสุดทุกการเดินทาง ส่วนภายนอกสปอร์ต โฉบเฉี่ยว ด้วยชุดแต่งรอบคัน สเกิร์ตกันชนหน้า ด้านข้าง กันชนหลังและ สปอยเลอร์หลัง ที่ได้รับการออกแบบใหม่อย่างมีสไตล์ ล้ออัลลอยขนาด ๑๗ นิ้ว ลายใหม่ ในขณะที่ห้องโดยสารภายในสีดำ เพิ่มความทันสมัย ด้วยลายไม้ใหม่ Carbon Wood ซึ่ง Camry 2.0G Extremo ดีไซน์ใหม่ ๒ สี ได้แก่ สีขาวมุก (White Pearl Crystal) และสีดำ (Attitude Black Mica) ในราคา ๑,๕๒๕,๐๐๐ บาท

“นอกจากนี้ เรายังให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตที่มีระดับเหนือใครของลูกค้าคัมรี ด้วยการสร้างความพึงพอใจสูงสุด ผ่านเอกสิทธิ์เหนือระดับของ Camry The Ultimate Experience ที่สะท้อนเอกลักษณ์แห่งความภาคภูมิของผู้ครอบครองคัมรีอย่างแท้จริง ผมเชื่อมั่นว่า คัมรี 2.0G Extremo ใหม่ จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีและมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนยอดขายรถยนต์ของโตโยต้าในปีนี้ได้อย่างแน่นอน” นายวุฒิกร กล่าวในที่สุด


160 5643