19thDecember

19thDecember

19thDecember

 

December 07,2017

มอเตอร์โชว์โคราชปีที่ ๑๕ ตั้งเป้า ๙ วัน ๘๐๐ คัน

            มอเตอร์โชว์โคราชครั้งที่ ๒๑ “The Northeast International Motor Show 2017” ตั้งเป้ายอดจองตลอดงาน ๘๐๐ คัน คนเข้าชมกว่า ๒ แสนคน พร้อมเชิญชวนจองรถลุ้นตั๋วบินไปเที่ยวภูเก็ต

            เมื่อวันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๐ ชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่จังหวัดนครราชสีมา นำโดยนางเข็มทอง เรืองกฤตยา ประธานชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่จังหวัดนครราชสีมา จัดงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ ๒๑ หรือ “The Northeast International Motor Show 2017” ซึ่งนายมุรธาธีร์ รักชาติเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงาน ท่ามกลางผู้แทนจำหน่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในจังหวัดนครราชสีมา จำนวนมาก อาทิ นายสุวัฒน์ จึงวิวัฒนาภรณ์ หจก.คิงส์ยนต์ ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุ นายปริญ  กัญจนาทิพย์ บจก.เชิดชัยออโต้เฮาส์ ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ BMW เป็นต้น โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒-๑๐ ธันวาคม ๒๕๖๐ บริเวณชั้น ๓ เอ็มซีซีฮอลล์, วาไรตี้ฮอลล์ และชั้น ๑ แกรนด์ฮอลล์ บริเวณหน้าร้านฟูจิ และร้านแมงป่อง เดอะมอลล์นครราชสีมา

            นางเข็มทอง เรืองกฤตยา กล่าวว่า งาน The Northeast International Motor Show 2017 ทางสมาคมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ จัดต่อเนื่องกันมาถึงปีที่ ๑๕ และเป็นครั้งที่ ๒๑ เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนรักรถยนต์, รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์ เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาคอีสาน ในด้านการซื้อขายรถยนต์ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดกิจกรรม จะมอบให้กับนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา เพื่อสนับสนุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์ และในครั้งนี้ ทางชมรมฯ มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับผู้ที่จองรถภายในงานลุ้น รับของรางวัลฟรี ทุกใบจอง รวมมูลค่ากว่า ๔๐๐,๐๐๐ บาท และพิเศษสุดกับรางวัลตั๋วเครื่องบินไป–กลับโคราช–ภูเก็ต จากสายการบินนิวเจน แอร์เวย์ส บินคุ้ม แจกทุกวันตั้งแต่วันที่ ๒–๑๐ ธันวาคมที่จัดงาน วันละ ๑ ใบ ยอดการจองรถภายในงานครั้งนี้ ตั้งเป้าไว้ที่ประมาณ ๘๐๐ คัน รวมทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ และคาดหวังว่าจะมีผู้เข้าชมงานกว่า ๑๕๐,๐๐๐ คน 

            ด้านกิจกรรมความบันเทิงภายในงาน ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กันกับศิลปินดังมากมาย ในวันเสาร์ที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๐ พบกับ “เบล สุพล”, วันอาทิตย์ที่ ๓ ธันวาคม พบกับลุลา, วันเสาร์ที่ ๙ ธันวาคม พบกับ เก่ง ธชย หรือ เก่ง The voice season 1 และในวันอาทิตย์ที่ ๑๐ ธันวาคม พบกับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ “เจสซี่ วาร์ด” 

 

นสพ.โคราชคนอีสาน  ปีที่ ๔๓ ฉบับที่ ๒๔๗๒ วันพุธที่ ๖ - วันอาทิตย์ที่ ๑๐ เดือนธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๖๐


376 5694