17thJanuary

17thJanuary

17thJanuary

 

November 22,2018

‘ยูดีทาวน์’เปิดไฟคริสต์มาส พร้อมสู่เทศกาลเฉลิมฉลอง

         จัดงาน “ยูดี ทาวน์ คริสต์มาส ทรีไลทัพ ๒๐๑๘” เปิดไฟต้นคริสต์มาส ต้อนรับนักท่องเที่ยว เข้าสู่เทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึง พร้อมสัมผัสความสวยงามสว่างไสวจากแสงไฟแอลอีดีกว่าล้านดวงในรูปแบบต่างๆ

         ศูนย์การค้ายูดีทาวน์อุดรธานี จัดพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส “ยูดี ทาวน์ คริสต์มาส ทรีไลทัพ ๒๐๑๘” เมื่อวันที่ ๑๖ พฤศจิกายนที่ผ่านมา เวลา ๑๙.๓๐ น. โดยมีนายวันชัย จันทร์พร รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธาน พร้อมด้วย นายเสกสรร ศรีไพรวรรณ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานอุดรธานี นายกิตติกร ทีฆธนานนท์ รองนายกเทศมนตรีนครอุดรธานี นายธนกร วีรชาติยานุกูล ผู้บริหารศูนย์การค้ายูดีทาวน์ และเครือข่ายพันธมิตร โดยมีนายณรงค์ พลละเอียด อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร และอดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี และคณะกรรมการหอการค้าจังหวัดอุดรธานี ร่วมงานคับคั่ง

         นางสาวอภิชา วีรชาติยานุกูล ผู้จัดการฝ่ายดูแลภาพลักษณ์องค์กร บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด หรือ ยูดีทาวน์ เปิดเผยว่า เทศกาลคริสต์มาสถือเป็นอีกหนึ่ง seasonal events ที่ทำให้ศูนย์การค้ายูดีทาวน์ กลายเป็นที่จดจำของกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ เนื่องจากตลอดระยะเวลากว่า ๑๐ ปี ตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจ มีการนำเทศกาลคริสต์มาสมาใช้เป็นอีเว้นท์หลัก สร้างสีสันให้กับเมืองอุดรธานี เพื่อมอบประสบการณ์ด้านการท่องเที่ยวใหม่ๆ ให้กับกลุ่มลูกค้ามาโดยตลอด ในแต่ละปียูดีทาวน์ได้ให้ความสำคัญกับการออกแบบต้นคริสต์มาส รวมไปถึงการจัดกิจกรรมเปิดไฟต้นคริสต์มาสภายในคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกันไป เพื่อสร้างเป็นแลนด์มาร์คให้ประชาชนได้มาถ่ายรูป และยังได้ตกแต่งบริเวณรอบศูนย์การค้าฯ ให้มีความสวยงาม พร้อมทั้งได้เชิญศิลปินนักแสดงชื่อดังระดับประเทศมาร่วมทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างสีสันความสนุกสนาน และเพื่อสร้างบรรยากาศเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง

         สำหรับกิจกรรมคริสต์มาสในปีนี้ พบกับต้นคริสต์มาสยักษ์ความสูงกว่า ๑๐ เมตร ที่ออกแบบเป็นบ้านต้นคริสต์มาส มีบานประตูหน้าต่างขนาดใหญ่ เสมือนเป็นบ้านต้นคริสต์มาสที่คอยเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวได้เข้ามาชมอย่างใกล้ชิด ข้างในตกแต่งด้วยไฟกะพริบที่สามารถเข้าไปถ่ายรูปด้านในแบบ ๓ มิติ นอกจากนี้ยังได้เนรมิตอุโมงค์แห่งสีสันด้วยเส้นด้ายหลากสีสันกว่า ๕๐,๐๐๐ เส้น ให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในการถ่ายรูปสวยๆ พร้อมแชะแอนด์แชร์ และวันเปิดไฟต้นคริสต์มาสครั้งนี้ ร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตจาก ๒ ศิลปินสาวระดับดีว่าของเมืองไทย “นิว-นภัสสร ภูธรใจ” และ “จิ๋ว- ปิยนุช เสือจงพรู”

         นอกจากนี้ ภายในงาน ยังมีเทศกาลอาหารทะเล “ยูดี ฟู้ดสเตชั่น ซีฟู้ด เฟสติวัล ๒๐๑๘” ที่ขนวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมแบบสดๆ มาเอาใจบรรดานักชิม เหมือนยกทะเลมาไว้ที่นี่ กับคาราวานอาหารทะเลกว่า ๕๐ เมนู อาทิ ล็อบสเตอร์ ซาซิมิ ปูนำเข้าจากอินโดนีเซีย ปูไข่นึ่งนมสด กุ้งล็อบสเตอร์นำเข้าจากแคนาดาและสหรัฐอเมริกา ปลาหมึกแก้วทอดกรอบ เป็นต้น ท่ามกลางการแสดงดนตรีสดที่หมุนเวียนมามอบความบันเทิงตลอดการจัดงาน

         สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่วันที่ ๑๖-๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ พร้อมร่วมถ่ายรูปแชะแอนด์แชร์กับไฟสวยๆ รอบศูนย์การค้า ยาวไปถึงวันที่ ๑ มกราคม ๒๕๖๒ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ ๐๔๒-๙๓๒๙๙๙, www.goudtown.com, Facebook : UDTOWN, Instagram : UDTOWN และ Line official : @UDTOWN

 

 

 ปีที่ ๔๔ ฉบับที่ ๒๕๓๘ วันพุธที่ ๒๑ - วันอาทิตย์ที่ ๒๕ เดือนพฤศจิกายน พุทธศักราช ๒๕๖๑

 

591 869