19thJune

19thJune

19thJune

 

December 20,2018

ร่วมตะลึง!!กับนาฬิกาแฟชั่นสุดอลัง แบรนด์ดังระดับโลกที่โรบินสันอุดรธานี

            เรื่องราวของนาฬิกาที่มีข้อจำกัดเพียงแค่ “เข็มนาฬิกา”, “ตัวเลข” และ “กรอบนาฬิกา” แต่เชื่อไหมว่า.. มันมีความหมาย เรื่องราวต่างๆ มากมาย แต่ละคนใช้นาฬิกาเหมือนกัน แต่เรื่องราวและความทรงจำต่างๆ ไม่เหมือนกัน คนบางคน ใช้เวลา เพื่อรอใครสักคน คนบางคนใช้เวลา เพื่อตัดสินใครสักคน คนบางคนใช้เวลา เพื่อรักใครสักคน คนบางคนใช้เวลา เพื่อลืมใครสักคน แต่ไม่ว่าเวลาจะถูกใช้ไปในทิศทางใด เราก็ต่างให้ความสำคัญกับเวลาไม่เท่ากัน เวลาบางคน มีความหมายยิ่งใหญ่เวลาบางคน แทบอยากจะลืม เวลาบางคน เฝ้ารอคอย เวลาแต่ละคนไม่เท่ากัน มีความหมายต่างกันแต่ไม่ว่าเราจะมองเวลามุมไหน เราต่างคน ก็ต้องการเวลา เหมือนกัน

            วันนี้ “โคราชคนอีสาน” จะพาไปรู้จักกับแฟชั่นสุดอลังการ The Ultimate Watch Fair 2018 โดยเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังเมืองอุดรธานี ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสานว้าวววว...โอกาสดีๆ แบบนี้หายากมากๆ เด้อ โปรดเตรียมเงินของคุณไว้ดีๆ เพราะนี่คือครั้งแรก กับมหกรรมนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่รวบรวมสุดยอดกลไกแห่งเรือนเวลาจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก มาไว้ในงานเดียว รวมกว่า ๖๐ แบรนด์ ทั้งในกลุ่ม Luxury, Fashion และ Sport ครบทุกไลฟ์สไตล์ตามความต้องการของทุกกลุ่มนักสะสม นักลงทุน และผู้ที่รักการออกกำลังกาย ให้เลือกชม เลือกช้อปอย่างครบครัน ท่ามกลางบรรยากาศของงานที่เนรมิตให้ทุกคนรู้สึกราวกับเดินอยู่ในงานแฟร์ นาฬิกา ระดับโลก “งานนี้ไม่ต้องบินไกลไปถึงต่างประเทศนะคะ.....ห่างแค่เพียงเอื้อมมือ แต่มันคือแสนไกล...ไม่ไกลแล้วค่ะ ตอนนี้เขามาจัดใกล้แล้ว และใกล้มากๆ ค่ะ นานทีอีสานเราจะมีแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก มาบริการถึงบ้าน ไม่ใช่ง่ายๆ เลยนะคะงานนี้”

            โดยเมื่อวันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๑ ที่ลานกิจกรรมชั้น ๑ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี นายวันชัย จันทร์พร รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี กล่าวในพิธีเปิดงาน “The Ultimate Watch Fair 2018” ว่า “ช่วงเวลาที่มีคุณค่า คือ..ทุกเวลาที่ได้สัมผัส” จัดโดยห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาอุดรธานี ซึ่งมีนางสาวยอดสร้อย ปัญณะสมบูรณ์ ผู้จัดการทั่วไป ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน สาขาอุดรธานี ให้การต้อนรับและเชิญชวนอย่างเป็นกันเอง “เป็นกันเองขนาดนี้ ไม่ต้องเกรงว่าเราไม่มีเงินเยอะหรือเพียงพอที่จะไปชมนาฬิกาเรือนสวยๆ ของแบบนี้ไม่จำกัดที่ฐานะคะ สำหรับคนที่ชื่นชอบและสนใจ แนะนำให้ไปค่ะ โอกาสดีๆแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆเน้อ”

            ภายในงานได้จัดให้มีแฟชั่นพรีเซนเทชั่นเรือนเวลาอันโดดเด่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Timeless Elegance “คุณค่าความงามเหนือกาลเวลา” โดยได้รับเกียรติจากนางมัลลิกา พุฒิชาติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุดรธานี และรองนายกเหล่ากาชาดฯ นายสวาท ธีระรัตนนุกูลชัย กรรมการหอการค้าไทย, นายอิทธิพนธ์ ตรีวัฒนสุวรรณ นายกเทศมนตรีนครอุดรธานี, นายวิโรจน์ พิพัฒน์ไชยศิริ, นายวัชรินทร์ สตุลาวดี นายอำเภอเมืองอุดรธานี, นายวิโรจน์ พิพัฒน์ไชยศิริ ประธานสภาอุตสาหกรรมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, ดร.พรเทพ ศักดิ์สุจริต ประธานสภาอุตสาหกรรมกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตอนบน ๑, นางฉายา ตยางคนนท์ อดีตประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี, นายวีรพงษ์ เต็งรังศรรค์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดอุดรธานี, นางศมน ชคัตธาดากุล กรรมการหอการค้าจังหวัดฯ และบรรดาเซเลบริตี้วอทซ์เลิฟเวอร์ จังหวัดอุดรธานี มาร่วมสร้างความตระการตากับ PERRELET เรือนหรู ที่มีเรือนเดียวในประเทศไทย มูลค่า ๙๖๐,๐๐๐ บาท

            และพิเศษสุดๆ!!..สำหรับสตรีทั้งหลาย นาฬิกาเรือนทอง หน้าปัดแกะลายสีดำประดับเพชร ๒๔ เม็ด ใบพัดรูปกลีบดอกไม้ทอง 18k มะยมประดับทับทิม มาพร้อมสายหนังจระเข้สีดำ บานพับ Steel &gold ระบบอัตโนมัติเครื่อง inhouse P-180 Double Rotor พร้อมกล่อง สำหรับช่วยหมุนระบบอัตโนมัติ (Watch Winder) จะช่วยให้นาฬิกาเดินปกติโดยไม่ต้องตั้งเวลา และมีนาฬิกาหลากหลายคอลเลคชั่น จากแบรนด์ระดับโลก เช่น TAG HEUER, PREDERIQUE CONSTANT, MONT BLANC, ORIS, LONGINES, RADO, MIDO, GUCCI, CASIO, SEIKO, GARMIN, CITIZEN  เพิ่มความหรูหราเหนือระดับ JUBILEE, PRIMA GOLD รวมมูลค่ากว่า ๓๐ ล้านบาท... “อื้อหืออออ แค่ได้ยินชื่อของเหล่าท่านๆ ทั้งหลายที่มาร่วมงานแล้ว เชื่อหรือยังคะว่างานเขาใหญ่สมชื่อจริงๆ

 

 

 

 ปีที่ ๔๔ ฉบับที่ ๒๕๔๓วันอาทิตย์ที่  ๑๖ - วันพฤหัสบดีที่  ๒๐ เดือนธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๖๑

 

428 7588