25thJanuary

25thJanuary

25thJanuary

 

January 18,2019

‘คลังคาซ่า’เปิด‘มิวนิค’ คอนโดหรูแท่งที่ ๑๐ เล็งลุยเฟสสอง ๕๐๐ ยูนิต

         “คลังคาซ่า” เปิดตัวคอนโดหรูอีกแท่ง “มิวนิค” ๗ ชั้น ๗๔ ยูนิต กับห้อง ๕ รูปแบบ เริ่มต้น ๑.๔๙ ล้าน ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมเปิดเข้าอยู่กุมภาพันธ์ แต่ยังไม่หยุด เตรียมทุ่มอีก ๑,๐๐๐ ล้าน ลุยต่อเฟส ๒ เชื่อเศรษฐกิจจะดีขึ้นหลังการเลือกตั้ง

         วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. ที่อาคารมิวนิค ภายในโครงการซิตี้ลิงค์คอนโด ถนนมานะศิลป์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา บริษัท คลัง    คาซ่า จํากัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ จ.นครราชสีมาและภาคอีสาน เจ้าของโครงการ City Link Condo คอนโดมิเนียมหรูกลางเมืองโคราช จัดงาน “Soft opening Munich” โดยมีนายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลังคาซ่า จํากัด, นายสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ รองกรรมการผู้จัดการ และนายวีรพล จงเจริญใจ กรรมการบริหาร ร่วมกันแถลงข่าว ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและผู้บริหารสถาบันการเงินเข้าร่วมงานและเยี่ยมชมโครงการจำนวนมาก

“มิวนิค”พรีเมียมหรู ๗ ชั้น

         สําหรับอาคารมิวนิค (Munich) เป็นคอนโด มิเนียมระดับพรีเมียม ขนาด ๗ ชั้น จํานวน ๗๔ ห้อง มีห้อง ๕ แบบ ตั้งอยู่ภายในโครงการซิตี้ลิงค์ คอนโด โดยได้วางคอนเซ็ปต์เป็นอาคารที่สะท้อนบุคลิกอันโดดเด่นของ Millennial ด้วยงานดีไซน์ไม่ซ้ำใคร มีความทันสมัยโดดเด่น กระฉับกระเฉงกับพื้นที่รองรับการใช้ชีวิตที่เป็นตัวเองแบบ REAL LIVING แต่อุดมไปด้วยความร่มรื่น และมุมพักผ่อนที่หลากหลาย ภายในงานมีการพาเดินชมห้องตัวอย่าง ๕ แบบ ได้แก่ ห้อง STUDIO(A) ขนาด ๒๓.๗๐-๒๕.๕๙ ตารางเมตร ราคา ๑.๔๙ ล้านบาท, ห้อง 1 BEDROOM (B)  ขนาด ๓๕.๕๐–๓๙.๙๐ ตารางเมตร ราคา ๑.๙ ล้านบาท, ห้อง 1 BEDROOM (BX)  ขนาด ๓๕.๗๘–๓๙.๖๒ ตารางเมตร ราคา ๑.๘ ล้านบาท, ห้อง 2 BEDROOM (C) ขนาด ๕๘.๐๙–๖๑.๙๓ ตารางเมตร ราคา ๒ ล้านกว่าบาท และห้อง 2 BEDROOM (D) ขนาด ๕๕ ตารางเมตร ราคา ๒.๕ ล้านบาท 

         จุดเด่นของโครงการ มีทำเลดีที่สุด ด้วยเส้นทางเข้าออกถึง ๓ เส้นทาง ได้แก่ถนนมิตรภาพ–ในเมือง, มอเตอร์เวย์-บายพาส และถนนสุรนารี เพียง ๕ นาที ถึงเดอะมอลล์ และโลตัส, ๒ นาที จากมอเตอร์เวย์โคราช–บางปะอิน และ ๑ นาทีถึงโรงเรียนนานาชาติ แองโกลสิงคโปร์ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ ทั้งร้านค้า คลินิก ร้านอาหารชื่อดัง ต้อนรับผู้มาเยือนอย่างภาคภูมิใจ ด้วยล็อบบี้ และส่วนรองรับ สุดพรีเมียม โดดเด่น ด้วยการออกแบบที่สวยงาม ใช้ช่วงเวลาพักผ่อนได้อย่างมีความสุข ด้วยฟิตเนส สระว่ายน้ำส่วนตัวของคอนโดด้วยการออกแบบที่สวยงาม พิเศษสุดเหนือใครด้วยการใช้ชีวิตแบบ keyless Society สระว่ายน้ำส่วนตัวของคอนโดพร้อมความร่มรื่นของพันธุ์ไม้นานาชนิดเพิ่มปริมาณความสุข ด้วยความสุข ด้วยความสุขห้องชุดสูงสุดถึง  ๒.๖๕ เมตร โปร่งโล่งสบาย ไม่อึดอัด ที่จอดรถสูง ๕๑% พร้อมที่จอดรถสำรองแยกด้านหน้าและนอกอาคาร ปลอดภัยเหนือชั้นด้วยกล้องวงจรปิดสูงสุดถึง ๓๖ ตัว พร้อมระบบความปลอดภัยต่างๆ ให้ใช้ชีวิต ๔.๐ ได้อย่างเหนือชั้น กับระบบส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ตด้วยไฟเบอร์ออฟติก และลิฟต์โดยสาร ๒ ตัว จึงสะดวก รวดเร็ว

เดินหน้าพัฒนาคุณภาพต่อเนื่อง

         นายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลังคาซ่า จํากัด เปิดเผยว่า คลังคาซ่ายังคงเดินหน้าพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพเยี่ยมให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ภายใต้โครงการซิตี้ลิงค์ คอนโด บนเนื้อที่กว่า ๓๐๐ ไร่ มูลค่าการลงทุนกว่า ๑๐,๐๐๐ ล้านบาท ตั้งอยู่บนที่ดินผืนใหญ่ผืนสุดท้ายใจกลางเมืองโคราช ติดถนนมิตรภาพ เขตเทศบาลนครนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบาย สําหรับอาคารมิวนิคที่เปิดตัวในครั้งนี้ เป็นอาคารน้องใหม่และเป็นคอนโดแท่งที่ ๑๐ ในโครงการซิตี้ลิงค์ คอนโด ขณะนี้เปิดขายไปแล้ว ลูกค้าให้ความสนใจจองจํานวนมาก คาดว่าจะเปิดให้เข้าอยู่ได้ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

         “ขณะนี้โครงการซิตี้ลิงค์ ดําเนินการก่อสร้างและเปิดขายคอนโดมิเนียมไปแล้วทั้ง ๑๐ แท่ง รวมทั้งสิ้น ๗๕๐ ยูนิต ปิดการขายแล้วกว่า ๖๐๐ ยูนิต ล่าสุดอาคารสุดท้ายที่เปิดตัวในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี เนื่องจากอาคารมิวนิค มีความพิเศษโดดเด่นมากกว่า ๙ อาคาร คือ ขนาดของห้องที่กว้างใหญ่และโอ่โถงมากขึ้น เพื่อการใช้ชีวิตและพักผ่อนที่สะดวกสบาย ภายในโครงการมีสระว่ายน้ำ ฟิตเนส มีระบบการรักษาความปลอดภัย ด้วย Key Less สะดวกทุกการเดินทาง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยแบบห้องที่มากกว่า และราคาเริ่มต้นเพียง ๑.๔๙ ล้านบาท” นายไพจิตร กล่าว

         นายไพจิตร กล่าวต่อว่า ส่วนแผนการดําเนินงานของ “คลังคาซ่า” ยังคงมุ่งพัฒนาอสังหา ริมทรัพย์ในรูปแบบมิกซ์ยูส คอมเมอร์เชียล โปรเจ็กต์ (Mix Use Commercial Project) ซึ่งเป็นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบผสมผสานหลายประเภทในโครงการเดียวกัน ทั้งคอนโด  อาคารสํานักงาน โรงแรม และสวนสาธารณะขนาดใหญ่ เป็นต้น และเน้นแนวดิ่งเป็นหลัก

เฟส ๒ ทุ่ม ๑๐๐๐ ล้านบาท

         สําหรับปี ๒๕๖๒ จะมีการเปิดตัวเฟส ๒ โครงการซิตี้ลิงค์ บนพื้นที่ ๘๐ ไร่ ที่เหลืออยู่จากทั้งหมดกว่า ๓๐๐ ไร่ โดยจะก่อสร้างคอนโดพรีเมียมขนาดใหญ่ จํานวน ๒ แท่ง รวม ๕๐๐ ยูนิต เงินลงทุนรวมกว่า ๑,๐๐๐ ล้านบาท ซึ่งแท่งแรกคาดว่าจะก่อสร้างได้ประมาณช่วงไตรมาสที่ ๓ ขณะนี้อยู่ระหว่างการขออนุมัติรายงานการศึกษาผลกระทบสิ่งแวดล้อม (EIA) หากผ่านตาม กระบวนการแล้ว จะเปิดให้ลูกค้าจองทันที โครงการใหม่นี้จะมีพื้นที่ส่วนกลางค่อนข้างใหญ่ คลับเฮ้าส์ เนื้อที่ ๒,๐๐๐ ตารางเมตร ที่จอดรถเกินร้อยละ ๕๐

         นายไพจิตร กล่าวอีกว่า พร้อมกันนี้ คลัง      คาซ่ายังคงเดินหน้า สร้างศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ (New Central Business District : New CBD) ของ จ.นครราชสีมาอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้มีพันธมิตรหลายรายเข้ามาร่วมลงทุนอยู่ในโครงการซิตี้ลิงค์แล้ว เช่น โรงเรียนนานาชาติ แองโกล สิงคโปร์ มูลค่าลงทุน ๔๐๐ ล้านบาท ร้านอาหารชื่อดัง ร้านค้าระดับพรีเมียม โรงแรมเครือบิสสิเนสโฮเทลมูลค่าลงทุน ๑๒๐ ล้านบาท และล่าสุดอยู่ระหว่างการก่อสร้างคือร้านอาหารไทย-ฟิวชันชื่อดัง เน้นกลุ่มลูกค้าวัยรุ่น Gen Z เป็นหลัก ตั้งอยู่ บนพื้นที่ ๒๐๐ ตารางวา เงินลงทุนประมาณ ๑๐ ล้านบาท ชื่อร้าน “Fat Boy” จะเป็นร้านอาหารแนวใหม่ที่วัยรุ่นฮิตติดใจ

         “สำหรับสถานการณ์ตลาดอสังหาริมทรัพย์ ในจ.นครราชสีมา ที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า ตลาด อสังหาริมทรัพย์ของ จ.นครราชสีมาค่อนข้างชะลอตัวมาอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับปีนี้คาดว่าแนวโน้มจะดีขึ้น หลังการเมืองไทย มีความเคลื่อนไหวนําไปสู่การเลือกตั้ง และมีความชัดเจนว่าการเลือกตั้ง ส.ส.จะมีขึ้นภายในปีนี้แน่นอน แม้จะมีการเลื่อนเวลาออกไปก็ตาม” นายไพจิตร กล่าวเพิ่มเติม

เตรียมสร้างรพ.-อาคารสำนักงาน

         นายวีรพล  จงเจริญใจ  กรรมการบริหาร กล่าวว่า “ขณะนี้บริษัทมีการหารือกับโรงพยาบาลเอกชนหลายแห่ง ซึ่งแปลกใจว่า ทำไมหลายโรงพยาบาลพร้อมใจกันมาโคราช โดยให้เหตุผลว่า โรงพยาบาลที่มีอยู่ไม่มีคู่แข่ง ราคาเท่ากับกรุงเทพฯ จึงทำให้มีคนสนใจมาร่วมลงทุนสร้างโรงพยาบาลในพื้นที่ของเรา ซึ่งใช้งบประมาณสูงระดับพันล้าน แต่ทั้งหมดอยู่ที่เงื่อนไข เราอยากจะทำให้ดีที่สุด เพราะลงได้แค่โรงพยาบาลเดียว คงไม่สามารถลงได้สองแห่ง จึงต้องคัดเลือกและรอดูเงื่อนไขที่เหมาะสมที่สุด

         “นอกจากนี้ กำลังจะพัฒนาสร้าง Office Building หรืออาคารสำนักงานขนาดใหญ่ เหมือนในโซนย่านสาทร สีลม ทองหล่อ ที่ผ่านมาโคราชไม่มีสำนักงานแนวอาคารที่ทันสมัย ส่วนที่ราชสีมาเซ็นเตอร์ที่จอดรถไม่สะดวก แต่ถามว่ามั่นใจอย่างไร ซึ่งมีคนติดต่อมาหลายคน แม้กระทั่งสถาบันการเงินก็คงไม่ชอบอยู่ตึกแถว เพราะฉะนั้นออฟฟิศบิวดิ้งมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี มีรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม มีระบบรักษาความปลอดภัยที่พร้อมเพรียง เป็นจุดสนใจหลายๆ อย่าง อีกอย่างคือ เนื่องจากโคราชมีทั้งมอเตอร์เวย์ รถไฟทางคู่ รถไฟความเร็วสูง เพราะฉะนั้นบริษัทต่างๆ มาเปิดสาขาที่โคราชจำนวนมาก จุดนี้จะเป็นส่วนที่รองรับความต้องการของบริษัทต่างๆ ได้ ถ้าสถาบันการเงินต้องการมาเปิดสำนักงานใหญ่ที่โคราชสามารถติดต่อมาได้ เราสามารถล็อคที่ไว้ให้ได้ ตึกแรกที่จะทำซึ่งมีการพูดคุยกันไว้ จะทำเป็นลักษณะออฟฟิศแค่ ๗ ชั้น อาจมีพื้นที่สำหรับขาย ๒,๐๐๐-๓,๐๐๐ ตารางเมตร ตรงนี้เรามั่นใจว่ามีตลาด แต่ไม่มีคนทำออกมารอบงรับ” นายวีรพล กล่าว

เปิด concept ใหม่

         นายสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ รองกรรมการ ผู้จัดการ กล่าวเสริมว่า โครงการใน Shutter 2 จะเริ่มภายในอีก ๒ เดือนข้างหน้า จะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการและจะพูดคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจนขึ้น พร้อมเปิดตัวโลโก้แบรนด์ที่เป็นแบรนด์ใหม่ โดยรวมแล้ว concept จะเป็นลักษณะแบ่งพื้นที่ออกเป็นแต่ละธุรกิจ พื้นที่ของส่วนนี้ค่อนข้างใหญ่ บางส่วนเราอาจจะแบ่งแปลงหนึ่งออกเป็น ๕ - ๑๐ ไร่ สำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นเช่า ซื้อ สามารถมาพูดคุยเกี่ยวกับการทำโครงการได้ มาร่วมกันพัฒนา

         “การออกแบบเราจะมองกลุ่มลูกค้าว่าเป็นแบบไหน ถ้าสังเกตฝั่ง เวนิส พาร์ค เราจะมองลูกค้าเรื่องกลุ่มหรูหราก็เป็นอีกสไตล์ ส่วนกลุ่มลูกค้า คอนโดก็จะเป็นสไตล์โมเดิร์น และแต่ละตึกจะมีธีมที่แตกต่างกันไป ซึ่งค่อนข้างจะทำได้ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการของลูกค้าที่คาดหวัง และพยายามพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ กลุ่มลูกค้ามีความต้องการหลายแบบ เช่น ซื้อเพื่อเช่า เพื่อลงทุน ซื้ออยู่กันสองคน หรืออยู่เป็นครอบครัว อย่างโซนที่อยู่ใกล้ โรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์ ใน Shutter 2 เราจะสร้างห้องนอนให้กว้างขึ้น เพราะผู้ปกครองที่อยู่ต่างอำเภอจะเข้ามาอยู่กันมากขึ้น จากเดิม ๑๐ เปอร์เซ็นต์ ก็เพิ่มเป็น ๑๕ เปอร์เซ็นต์” นายสุดที่รัก กล่าว

         สำหรับคอนโดทั้ง ๑๐ แท่งของซิตี้ลิงค์คอนโดที่เปิดตัวไปแล้วในเฟสแรก ประกอบด้วย A : Sydney, B : Bostan, C : Sanfran, F : Miami, D : Milan, G : Melbourne, H : Madrid, J : Manhattan, I : Paris และ E : Munich

 

 

 ปีที่ ๔๔ ฉบับที่ ๒๕๔๙ วันพุธที่ ๑๖ - วันอาทิตย์ที่ ๒๐ เดือนมกราคม พุทธศักราช ๒๕๖๒

 

600 920