12thDecember

12thDecember

12thDecember

 

January 22,2019

ณัฐออโต้คาร์อุดรฯ เปิดโชว์รูมใหม่ Nissan EV Dealer แห่งแรกในไทย เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้า Nissan Leaf

         “ณัฐ ออโต้คาร์” ผู้นำธุรกิจยานยนต์ในภาคอีสานตอนบน เปิดโชว์รูมใหม่ สาขาบ้านจั่น ยกระดับแบรนด์ นิสสัน เป็นหนึ่งใน Nissan EV Dealer ดำเนินการเป็นแห่งแรกในประเทศไทย พร้อมชมโฉมเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้า Nissan Leaf เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

         เมื่อเวลา ๑๘.๐๐ น. วันที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๒ นายวัฒนา พุฒิชาติ ผวจ.อุดรธานี พร้อมด้วย นายอันตวน บาร์เตส ประธานบริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นายวิชัย เฟื่องทวีโชค กรรมการผู้จัดการ บริษัท ณัฐ ออโต้คาร์ จำกัด และคณะผู้บริหารจากนิสสันมอเตอร์ประเทศไทย และนิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ อุดรธานี ร่วมเปิดศูนย์นิสสัน ออโต้คาร์ สาขาบ้านจั่น ถนนมิตรภาพ ขาออก (อุดร-ขอนแก่น) อ.เมือง จ.อุดรธานี โดยมีผู้มีเกียรติ ลูกค้า ร่วมงานจำนวนมาก

         นายวิชัย เฟื่องทวีโชค ประธานกรรมการผู้จัดการ ณัฐ ออโต้คาร์ กล่าวว่า ณัฐ ออโต้คาร์ เป็นธุรกิจในเครือณัฐกรุ๊ป หนึ่งในผู้นำธุรกิจ ยานยนต์ในภาคอีสานตอนบน ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์นิสสัน เมื่อปี ๒๕๕๖ ที่แยกสามพร้าว จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นโชว์รูมขนาดใหญ่ จอดรถโชว์ ได้ ๑๒ คัน ศูนย์บริการรองรับลูกค้าได้มากกว่า ๑,๒๐๐ คันต่อเดือน พร้อมศูนย์บริการระดับพรีเมียม และในครั้งนี้เปิด ณัฐ ออโต้คาร์ สาขาบ้านจั่น เป็นโชว์รูมคอนเซ็ปต์ใหม่เพื่อยกระดับแบรนด์นิสสันในประเทศไทย จากระยะเวลา ๕ ปี ของการดำเนินธุรกิจรถยนต์นิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวจังหวัดอุดรธานีอย่างดีเยี่ยม

         ทั้งนี้ การที่ นิสสัน มีการเปิดสาขาใหม่ในนาม ณัฐ ออโต้คาร์ สาขาบ้านจั่น เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและสอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย จึงนำเสนอคุณค่าใหม่มาเติมเต็มให้กับกลุ่มลูกค้า โดยได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งใน Nissan EV Dealer (Electric Vehicle) ดำเนินการเป็นแห่งแรกในประเทศไทย ลูกค้ารถยนต์ Nissan Leaf ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ สามารถเข้ามาใช้บริการ EV Charger ได้ที่โชว์รูมอย่างสะดวกสบาย

         ณัฐ ออโต้คาร์ มีจุดเด่นของโชว์รูมและศูนย์บริการ โดยเฉพาะเรื่องช่างเทคนิค เราให้ความสำคัญกับลูกค้าตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามารู้จักกับบริษัท ด้วยโชว์รูมที่มีความพร้อม โอ่โถงสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวก ตลอดจนมีรถให้ได้ชมและทดลองขับหลากหลายรุ่น พร้อมที่จอดรถลูกค้าที่มาติดต่ออย่างสะดวกสบายและจุดรับรถสำหรับลูกค้าที่มารับบริการอย่างมีมาตรฐาน และได้รับการต้อนรับจากพนักงาน ที่มีความรู้ความสามารถอย่างอบอุ่น ในฐานะผู้ให้คำแนะนำและเป็นที่ปรึกษาได้เป็นอย่างดี ทั้งด้านการขายและบริการ มีการอบรมและให้คำแนะนำลูกค้า เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า โดยให้ความรู้เบื้องต้นขั้นพื้นฐานที่ควรทราบ เช่น ระดับน้ำมันเครื่อง ระดับแบตเตอรี่ ปริมาณการเติมลมยาง และสัญญาณเตือนต่างๆที่แสดงที่หน้าจอ และการดูคู่มือการใช้รถอย่างเข้าใจ 

         นายวิชัย เฟื่องทวีโชค กล่าวอีกว่า จังหวัดอุดรธานี ถือเป็นหนึ่งในจังหวัดยุทธศาสตร์ที่สำคัญทางเศรษฐกิจของภาคอีสาน เราเล็งเห็นถึงศักยภาพและโมเดลทางธุรกิจของนิสสัน ที่เข้ามาเติมเต็มให้กับกลุ่มลูกค้า ซึ่งนิสสัน ณัฐ ออโต้คาร์ สาขาบ้านจั่น ตั้งอยู่ติดถนนมิตรภาพขาออก บนที่ดินขนาด ๒ ไร่ ๓  งาน ๘๘ ตารางวา และมีพื้นที่ใช้สอยภายในศูนย์บริการกว่า ๒,๐๐๐ ตารางเมตร ด้านการออกแบบถูกตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย คงเอกลักษณ์จากคอนเซ็ปต์ NREDI มาอย่างครบถ้วน ถึงความสวยงามและสะท้อนความเป็นตัวตนของนิสสัน และเป็นผู้แทนจำหน่ายที่ยึดมั่นในความซื่อสัตย์และมุ่งมั่นในการดูแลและบริการลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านการขายและบริการ และทุ่มเทในการพัฒนาด้านต่างๆ เพื่อนำเสนอสิ่งใหม่ๆ ให้กับชาวจังหวัดอุดรธานีและใกล้เคียง

         สำหรับผู้สนใจ ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษได้ที่ ณัฐ ออโต้คาร์ สาขาบ้านจั่น เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เวลา ๐๘.๐๐-๑๗.๐๐ น. หรือติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของกิจกรรมดีๆ ได้ทาง facebook : https:www.facebook.com/NissanNatAutocar/ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.๐๔๒-๒๑๙๔๔๔ ๐๖๕-๒๔๐๒๑๘๑

 

 

 

 ปีที่ ๔๔ ฉบับที่ ๒๕๕๐ วันจันทร์ที่ ๒๑ - วันศุกร์ที่ ๒๕ เดือนมกราคม พุทธศักราช ๒๕๖๒ 

 

500 7651