20thAugust

20thAugust

20thAugust

 

February 07,2019

‘ทีเส็บ’จับมือบางกอกแอร์เวย์ส เพิ่มยอดเดินทางไมซ์กลุ่ม CLMV

          ทีเส็บจับมือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เปิดตัวแคมเปญ ‘Fly and Meet Double Bonus–Redefined’ เพิ่มยอดนักเดินทางไมซ์กลุ่มประเทศ CLMV เข้าไทย

 

          เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส นำโดยนายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย จับมือสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการหรือทีเส็บ นำโดยนางสาวนุช หอมรสสุคนธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการประชุมองค์กรและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล เปิดตัวแคมเปญดึงนักเดินทางไมซ์จากกัมพูชา ลาว เมียนมา และเวียดนาม หรือกลุ่มประเทศ CLMV เจาะกลุ่มองค์กรธุรกิจและกลุ่มเดินทางเพื่อเป็นรางวัล โดยเสนอเงื่อนไขกลุ่มนักเดินทางต้องมีจำนวนอย่างต่ำ ๓๐ คน จะได้รับสิทธิประโยชน์ในการเดินทางสู่ประเทศไทย หลังจากเคยออกแคมเปญร่วมกันกระทั่งประสบความสำเร็จในตลาด CLMV ในปี ๒๕๖๑ 

          นายวรงค์ อิศรเสนา ณ อยุธยา รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรในการออกแคมเปญเจาะตลาดกลุ่มประเทศซีแอลเอ็มวีร่วมกับทีเส็บเป็นปีที่สองติดต่อกัน หลังจากแคมเปญที่ทำร่วมกันในปีที่แล้วได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดการเดินทางเพิ่มขึ้นจากกลุ่มองค์กรธุรกิจและการเดินทางเพื่อเป็นรางวัล โดยปัจจุบันสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส มีบริการเที่ยวบินจากกลุ่มประเทศซีแอลเอ็มวีที่หลากหลาย รวมถึงเราเป็นสายการบินที่ให้บริการแบบเต็มรูปแบบ สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าองค์กรได้เป็นอย่างดี จึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญที่มีการปรับปรุงใหม่ในปีนี้ ‘Fly and Meet Double Bonus-Redefined’ จะทำให้ยอดนักเดินทางในกลุ่มองค์กรธุรกิจจากตลาดในภูมิภาคนี้มีจำนวนเพิ่มขึ้น” 

          นางสาวนุช หอมรสสุคนธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการประชุมองค์กรและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ หรือทีเส็บ กล่าวว่า “นักเดินทางกลุ่มไมซ์จากประเทศกัมพูชา ลาว เมียนมา และเวียดนาม มีอัตราการเติบโตติดอันดับสูงสุด โดยมียอดเดินทางเข้าประเทศไทยเพิ่มขึ้นร้อยละ ๒๐๖ ในปี ๒๕๖๑ เมื่อเปรียบเทียบกับปี ๒๕๖๐ ประกอบกับภาคธุรกิจในกลุ่มประเทศซีแอลเอ็มวีมีการตื่นตัวสูง โดยคาดการณ์เศรษฐกิจขยายตัวต่อเนื่อง จึงได้พัฒนาแคมเปญใหม่ในชื่อ ‘Fly and Meet Double Bonus-Redefined’ เพื่อเจาะตลาดและหวังว่านักเดินทางในกลุ่มองค์กรธุรกิจและกลุ่มเดินทางเพื่อเป็นรางวัลจากกัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนามจะได้รับประโยชน์อย่างคุ้มค่า โดยในแคมเปญใหม่นี้ มีการปรับลดเงื่อนไขจำนวนนักเดินทางขั้นต่ำเหลือ ๓๐ ราย เพื่อให้นักเดินทางกลุ่มประเทศซีแอลเอ็มวี ได้รับประโยชน์มากขึ้น” 

          ในส่วนของแคมเปญ ‘Fly and Meet Double Bonus-Redefined’ มีการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางและการพำนักในประเทศไทย เช่น การสนับสนุนงบประมาณการจัดงาน การให้บริการ Fast-track ณ สนามบินสุวรรณภูมิ บัตรโดยสารฟรี ๑ ใบต่อการจอง ๓๐ ที่นั่ง สิทธิพิเศษในการ ขึ้นเครื่องเป็นลำดับแรก น้ำหนักสัมภาระเพิ่มเติมการแสดงศิลปวัฒนธรรมในงานประชุมหรืองานเลี้ยงของกลุ่มนักเดินทางเมื่อเดินทางถึงประเทศไทย 

          สำหรับเงื่อนไขการรับสิทธิประโยชน์ภายใต้แคมเปญดังกล่าว จะต้องเป็นกลุ่มนักเดินทางขั้นต่ำ ๓๐ ราย เดินทางด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และพำนักอยู่ในประเทศไทยอย่างน้อย ๒ คืน หรือจัดงาน ณ สถานที่จัดงานที่ได้รับการรับรองด้วย Thailand MICE Venue Standard (TMVS) หรือจัดงาน ณ โรงแรมที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๒ และจะต้องเดินทางภายในวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๒ โดยศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.businesseventsthailand.com

 

 

 ปีที่ ๔๔ ฉบับที่ ๒๕๕๓ วันพุธที่ ๖ - วันอาทิตย์ที่ ๑๐ เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช ๒๕๖๒

 

 


470 7593