20thJanuary

20thJanuary

20thJanuary

 

February 08,2019

เปิดศึก‘ค้าวัสดุก่อสร้าง’ ‘บุญถาวร’ร่วมชิงตลาด เปิดสาขาโคราช ๙ กพ.นี้

          ‘บุญถาวร’ ทุ่ม ๒๕๐ ล. เปิดสาขาใหม่โคราช รวบรวมวัสดุตกแต่งบ้านครบวงจร บนพื้นที่กว่า ๘,๐๐๐ ตารางเมตร ยกจุสก์ (JYSK) แบรนด์จำหน่ายของตกแต่งบ้านสัญชาติเดนมาร์ก ต้นแบบสไตล์สแกนดิเนเวียนแห่งเดียวในโคราช เปิดตัวเป็นทางการ ๙ กุมภาพันธ์นี้ 

 

          เมื่อวันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๐๐ น. ที่บุญถาวร โคราช นายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอสซีจี-บุญถาวร และ นางสาวลลิตรภัทร จันทรานุพัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวรเซ็นทรัลโฮม (โคราช) จำกัด ร่วมแถลงข่าว “เปิดบุญถาวร โคราช” พร้อมกับกิจกรรมเปิดบ้านให้สื่อมวลชนเยี่ยมชมสถานที่ โดยมีสื่อมวลชน และประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมกว่า ๕๐ คน โดยมีนายอัครพนธ์–นางนงลักษณ์ จันทรานุพัฒนา ประธานกรรมการบริษัท เซ็นทรัลโฮมเซ็นเตอร์ (๒๐๐๐) จำกัด ร่วมด้วย

          นางสาวลลิตรภัทร จันทรานุพัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวรเซ็นทรัลโฮม (โคราช) จำกัด กล่าวว่า “บุญถาวร โคราช โชว์รูมขนาด ๒ ชั้น บนพื้นที่กว่า ๘,๐๐๐ ตารางเมตร เป็นสถานที่รวบรวมวัสดุตกแต่งบ้านประเภทกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ห้องครัว เครื่องใช้ภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และโคมไฟต่างๆ นอกจากนี้ความพิเศษอีกระดับของ “บุญถาวร โคราช” คือบริการให้คําปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญ เรื่องการตกแต่งบ้าน ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการเพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน รองรับกลุ่มลูกค้าโคราช และจังหวัดใกล้เคียงที่เป็นผู้รับเหมา นักออกแบบ ผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้าน หรือต้องการหาไอเดียในการแต่ง บ้านใหม่ๆ ต้องการได้คําแนะนํา คําปรึกษาด้านการออกแบบ รวมถึงการใช้วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ โดยบุญถาวร โคราช จัดแบ่งพื้นที่ตามประเภทของสินค้าหลักๆ ๗ โซน ให้ลูกค้าได้เลือกอย่างสะดวกสบาย สวย ครบ จบในที่เดียว ดังนี้ 

          ๑.TILE GALLERY โซนกระเบื้องและวัสดุปูพื้น บุผนังหลากหลายแบบ มีสินค้าจากแบรนด์ชั้นนํา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้เลือกมากกว่า ๑๐,๐๐๐ รายการ ซึ่งเราเป็นผู้นําเทรนด์กระเบื้องใหม่ๆ เข้ามานำเสนอให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ อาทิ กระเบื้องขนาดใหญ่ BIG SLAB, กระเบื้องหินอ่อนเสมือนจริง รวมถึงกระเบื้องตกแต่งทั้งภายในและภายนอก พร้อมมีบริการออกแบบด้วยโปรแกรม ๓ มิติ ให้ลูกค้าเห็นภาพเสมือนจริง ช่วยในการตัดสินใจได้สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น

          ๒.BATH & BATH โซนสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำระดับพรีเมี่ยมจากแบรนด์ดังชั้นนําทั่วโลก ทั้งยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น และไทย ในรูปแบบการจัดแสดงโชว์สินค้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ ลูกค้าจะได้พบกับชุดสุขภัณฑ์อัตโนมัติมากที่สุด หลากหลายรูปแบบที่สุด ทุกระดับราคาให้ลูกค้าเลือกซื้อได้ตามความต้องการ

          ๓.KITCHEN STUDIO ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ครัว และเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวครบวงจร ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ในทุกรูปแบบการใช้งาน เต็มไปด้วยแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ครัวชั้นนำต่างๆ อาทิ Absolute Kitchen, ครัวปูน ๓๖๐, Kitchen Express, Smart Kitchen พร้อมด้วยทีมดีไซเนอร์มืออาชีพ ที่จะมาเป็นที่ปรึกษาด้านการออกแบบให้ลูกค้าได้เห็นภาพเสมือนจริงก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ

          ๔.DIY โซนอุปกรณ์สําหรับงานช่างหลากหลายประเภท เช่น ปูนกาว ยาแนว รวมไปถึง เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อน หม้อต้ม เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ และกลุ่มไม้เทียม ประกอบด้วยไม้พื้น ไม้ปิดขอบ ไม้ฝา ไม้ระแนง ไม้รั้ว จากแบรนด์ Thaisun

          ๕.LIFESTYLE FURNITURE ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์จากดีไซเนอร์ชั้นนําที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก นําเข้าจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานเพื่อคนรักการตกแต่งบ้าน อาทิ CAMERICH, NATUZZ EDITIONS, INNOVATION, SCAB DESIGN, SCANDINAVIAN LIVING, AMERICAN ELITE, KUKA และอีกหลากหลายแบรนด์ หลากหลายสไตล์ ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้

          ๖.LIGHTING CENTER นอกจากจะมีโคมไฟตกแต่งหลากหลายสไตล์ และอุปกรณ์ส่องแสงสว่างครบวงจร รวมถึงดาวน์ไลท์ หลอดไฟ หลากหลายแบรนด์ ยังมีระบบ Home Automation ให้ ลูกค้าได้ทดลองใช้

          ๗.JYSK จากประเทศเดนมาร์ก จําหน่ายเครื่องนอน เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านสไตล์สแกนดิเนเวียน สินค้าคุณภาพดีในระดับที่ราชวงศ์เดนมาร์กเลือกใช้ โดยแบ่งระดับราคา สินค้าออกเป็น ๓ ระดับคือ Basic, Plus และ Gold เพื่อตอบสนองความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในทุกระดับ”

          นายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอสซีจี-บุญถาวร จำกัด กล่าวว่า “บุญถาวรตั้งใจจะมาเปิดบริการที่โคราชหลายปีแล้ว ต้องขอโทษที่ปล่อยให้ชาวโคราชรอนาน ซึ่งครั้งนี้เรามาตามคำเรียกร้อง เรียนเชิญลูกค้าประจำและลูกค้าที่ยังไม่เคยมาบุญถาวรมาเยี่ยมชมได้ สำหรับกลุ่มเป้าหมายเราอยากเชิญชวนทุกคนที่มีความต้องการตกแต่งที่อยู่อาศัย หรือแม้กระทั่งธุรกิจของตนเอง เรามีสินค้า การบริการ และไอเดียที่หลากหลาย เลือกชมได้ไม่ว่าจะราคาถูกหรือราคาแพง มีทั้งสไตล์ตะวันตก ตะวันออก เรียกว่าขนมาทุกอย่างที่มีอยู่ในกรุงเทพฯ มาที่นี่เช่นกัน สำหรับงบประมาณในการก่อสร้างบุญถาวรโคราชอยู่ที่ประมาณ ๒๕๐ ล้านบาท บนเนื้อที่ ๑๕ ไร่ และที่สำคัญสาขาโคราชยังมีแบรนด์จุสก์ (JYSK) ผลิตภัณฑ์เครื่องนอน เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้านสัญชาติเดนมาร์กที่นับเป็นต้นแบบสไตล์สแกนดิเนเวียเข้ามาเพิ่มความพิเศษกับโชว์รูมแห่งนี้ ส่วนในงานวันที่ ๙ กุมภาพันธ์นี้จะมีงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมโปรโมชั่นต่างๆ และศิลปินดารามากมายมาร่วมสร้างความบันเทิง และยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับผู้มีเกียรติและลูกค้าตลอดทั้งงาน ซึ่งภายในงานสำหรับลูกค้าที่ช้อปครบ ๕,๐๐๐ บาท รับคูปองชิงโชค ลุ้นรับรถยนต์นิสสันมาร์ช และสร้อยคอทองคำมูลค่ามากกว่า ๗๐๐,๐๐๐ และพิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าที่ช้อปครบสูงสุด ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท รับบัตรของขวัญจากบุญถาวรสูงสุด ๑๔๐,๐๐๐ บาท จึงขอเชิญพี่น้องชาวโคราชมาร่วมกันฉลองเปิดสาขาใหม่ ซึ่งจะได้พบกับ “อาเล็ก” ธีรเดช, “ปุยฝ้าย” ณัฏฐพัชร์ และมินิคอนเสิร์ตจาก “ตุ้ย” เกียรติกมล” 

          ทั้งนี้ บุญถาวร โคราช เป็นสาขาที่ ๑๓ จากบุญถาวรทั่วประเทศ โดยตั้งอยู่ที่ บนถนนมิตรภาพขาเข้าเมือง ตำบลจอหอ อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๒ มีการเปิดตัว “ไทวัสดุ” ด้วยงบประมาณสร้างกว่า ๕๐๐ ล้านบาท บนพื้นที่กว่า ๒๐ ไร่ ติดกับปั๊มน้ำมัน ปตท. ริมถนนเลี่ยงเมืองนครราชสีมา (By Pass) ช่วงกม.ที่ ๓ ใกล้จุดลงมอเตอร์เวย์ สายบางปะอิน-โคราช ซึ่งก่อนหน้านี้ ผู้ค้าวัสดุก่อสร้างรายใหญ่เข้ามาขยายสาขาในจังหวัดนครราชสีมาจำนวนมาก อาทิ โฮมโปร ๒ สาขา, ดูโฮม, โกลบอลเฮ้าส์ ๓ สาขา (สาขานครราชสีมา สาขาด่านขุนทด และสาขาโชคชัย) ในขณะที่ผู้ค้าวัสดุก่อสร้างในท้องถิ่นก็ยังหยัดยืนอยู่อีกหลายราย

 

 

 ปีที่ ๔๔ ฉบับที่ ๒๕๕๓ วันพุธที่ ๖ - วันอาทิตย์ที่ ๑๐ เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช ๒๕๖๒

 

595 878