29thJanuary

29thJanuary

29thJanuary

 

February 28,2019

เพื่อแผ่นดิน’อ้อนขอคะแนน มุ่งพัฒนากีฬา-เศรษฐกิจ มั่นใจได้ ๓๒ ที่นั่งเหมือนเดิม

             หัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดิน นำผู้สมัคร ส.ส.เดินอ้อนคนขอนแก่น มั่นใจได้ส.ส.ตามเป้า โดยเฉพาะภาคอีสาน พร้อมร่วมรัฐบาลทุกพรรค เน้นหนักพัฒนาวงการกีฬา และเศรษฐกิจภาพรวมทั้งประเทศ

             เมื่อเวลา ๐๘.๐๐ น. วันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ ที่บริเวณศาลเจ้าพ่อหลักเมืองขอนแก่น นายพีระ จันทร หัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดิน นำผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคเพื่อแผ่นดิน ใน ๑๐ เขตเลือกตั้งของ จ.ขอนแก่น ทั้งหมด ๑๐ คน ร่วมสักการะศาลเจ้าพ่อหลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคลและเอาฤกษ์เอาชัย ในการเตรียมการลงพื้นที่หาเสียงสำหรับการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง รวมทั้งการมอบพวงมาลัยดอกดาวเรืองให้กับผู้สมัครของพรรคทั้ง ๑๐ คนเพื่อเป็นการส่งสัญญาณให้กับผู้สมัครของพรรคในพื้นทีที่ จ.ขอนแก่นและพื้นที่ภาพรวมทั่วทั้งประเทศในการเดินหน้าลงพื้นที่หาเสียงเลือกตั้ง

             จากนั้นคณะได้เดินพบปะพูดคุย แนะนำตนเองและอ้อนขอคะแนนชาวขอนแก่น ในเขตชุมชนเมือง โดยเริ่มตั้งแต่ศาลเจ้าพ่อหลักเมืองไปตาม ถ.ศรีจันทร์ ผ่านหน้า ธนาคารกรุงเทพ ก่อนที่จะเลี้ยวขวาเข้าถนนห้าเมืองเพื่อไปพบปะพุดคุย แจกเอกสารแผ่นพับใบปลิวและแนะนำนโยบายพรรคและผู้สมัครของพรรคทุกคน ที่ตลาดสดบางลำพู ท่ามกลางความสนใจของชาวขอนแก่น ในการมาพบปะพูดคุยกับผู้สมัครและคณะกรรมการบริหารพรรคเพื่อแผ่นดินอย่างเป็นกันเอง

             นายพีระ จันทร หัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดิน กล่าวว่า การหาเสียงของผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคทุกคนทั้งในระบบเขตและระบบบัญชีรายชื่อนั้นจากนี้ไปจะเข้มข้นและทำงานกันอย่างหนักเพิ่มมากขึ้น เพราะเหลืออีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่การเลือกตั้งแล้ว ทั้งการเลือกตั้งล่วงหน้าที่ กกต.กำหนดในวันที่ ๑๗ มีนาคมและวันเลือกตั้งหลักคือวันที่ ๒๔ มีนาคม ทำให้การลงพื้นที่ที่เป็นการชูนโยบายของพรรค แนะนำตัวผู้สมัคร รวมทั้งการชูจุดยืนที่สำคัญที่พรรคเน้นไปที่การพัฒนาวงการกีฬาของไทยที่รักกีฬาทุกคนต้องมีงานทำ มีเงินเดือน และได้รับสิทธิ์ที่ควรจะได้รับจากากรทำงานเพื่อประเทศในการแสดงความสามารถด้านกีฬาจนเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาคนทั่วทั้งโลก

             “พรรคเพื่อแผ่นดินเคยสร้างประวัติศาสตร์ในการได้ที่นั่ง ส.ส.มากถึง ๓๒ ที่นั่ง ดังนั้นในการเลือกตั้งครั้งนี้พรรคยังคงมั่นใจในการได้ที่นั่ง ส.ส.โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคอีสาน ที่ผู้สมัครของพรรคที่ทุกคนมีความมุ่งมั่นตั้งใจและทำงานร่วมกันกับคนในพื้นที่ได้อย่างเดียวแน่น เพราะผู้สมัครของเรานั้นส่วนใหญ่เป็นนักกีฬา, เป็นปราชญ์ชาวบ้าน, เป็นผู้ทรงคุณวุฒิ และมีความรู้ความสามารถที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังคงมีผู้สมัครหน้าใหม่ที่เป็นคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบงานทางการเมืองที่อาสามาทำงานให้กับประชาชน ทำให้ผู้สมัครทุกคนนั้นเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่คนไทยทั้งประเทศนั้นจะเทคะแนนให้กับพรรคของเรา”

             หัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดิน กล่าวต่ออีกว่า หลังวันที่ ๒๔ มีนาคมก็จะรู้ว่าพรรคแต่ละพรรคนั้นจะได้ที่นั่ง ส.ส.เท่าใด ซึ่งพรรคเพื่อแผ่นดินนั้นมีความมุ่งมั่น ตั้งใจและมีความหวัง ในการได้ที่นั่ง ส.ส.ในการเลือกตั้งครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ซึ่งก็ยังคงไม่ขอตอบว่าจะได้เท่าใด แต่เมื่อที่นั่ง ส.ส.มาแล้ว เราชัดเจนว่าเราจะร่วมรัฐบาลกับทุกพรรคและจะขอเป็นส่วนหนึ่งในการทำงานเพื่อพัฒนาวงการกีฬาของไทย การพัฒนาภาพรวมเศรษฐกิจ การแก้ไขปัญหาเรื่องปากท้องและการสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนไทย ให้อยู่ดีกีดีมีความสุขอย่างยั่งยืน  

 

 

 

 ปีที่ ๔๔ ฉบับที่ ๒๕๕๗ วันอังคารที่ ๒๖ - วันพฤหัสบดีที่ ๒๘ เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช ๒๕๖๒

 

602 921