17thJanuary

17thJanuary

17thJanuary

 

April 02,2019

เนอวานา ดิไอ’ทุ่ม ๑,๐๐๐ ล. ผุด‘เนอวานาบียอนด์อุดรฯ’

         เนอวานา ไดอิ ผนึกโรงแรมประจักษ์ตราฯ ทุ่ม ๑,๐๐๐ ล้าน ผุดโครงการ “เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี บ้านหรูราคา ๒๐-๖๐ ล้านบาท เชื่อกระแสตอบรับดี ทำเลติดหนองประจักษ์ ความสะดวกครบครัน ดีไซน์ที่แตกต่าง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตไม่ซ้ำใคร

         เมื่อวันที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๒ ที่โครงการ “เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี” ถนนเพาะนิยม ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี ติดหนองประจักษ์ อ.เมือง จ.อุดรธานี  ได้เปิดให้ผู้ที่จองและผู้สนใจได้ชมบ้านตัวอย่าง ซึ่งเป็นโครงการฯ ที่ บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) จับมือกับ ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล อุดรธานี ดำเนินการ ตั้งอยู่ บนพื้นที่ ๑๐ ไร่ ใจกลางเมืองอุดรธานี

         นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) บริษัทในเครือ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “โครงการบ้านเดี่ยวแบรนด์คุณภาพ Nirvana BEYOND พัฒนาโดยบริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) หลังจากที่ได้เปิดตัวบ้านเดี่ยวหรู สไตล์โมเดิร์น บนทำเลศักยภาพหลายแห่งในกรุงเทพฯ ช่วงต้นปี ๒๕๖๒ ได้เดินหน้าขยายแบรนด์ไปยังจังหวัดใหญ่ ที่น่าสนใจในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยโครงการใหม่ล่าสุดคือ เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี ปักหมุดทำเลศักยภาพและเป็นบ้านเดี่ยวโครงการเดียว ที่ติดสวนสาธารณะหนองประจักษ์ สร้างสรรค์บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ๓ ชั้น ๓ รูปแบบ มาพร้อมการออกแบบ ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ใส่ใจในทุกรายละเอียดทั้งภายนอก และฟังก์ชันการใช้งานภายในบ้าน จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็นสัดส่วนและคุ้มค่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ท่ามกลางสังคมคุณภาพ เพียง ๔๐ ยูนิต ในราคาเริ่มต้น ๒๕-๖๐ ล้านบาท มูลค่าโครงการประมาณ ๑,๐๐๐ ล้านบาท”

         “โครงการ เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี โครงการบ้านเดี่ยวหรูใจกลางเมืองอุดรธานี ออกแบบสไตล์โมเดิร์น เท่ ทันสมัยไม่ซ้ำแบบใคร พร้อมฟังก์ชันการใช้งานเหนือระดับบนพื้นที่กว้างขวางตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ช่วยให้การทำกิจกรรมต่างๆ สะดวกสบายและผ่อนคลายได้มากขึ้น โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้สวนสาธารณะหนองประจักษ์ แลนด์มาร์กขึ้นชื่อของอุดรธานี ด้วยบ้านทรงบิด ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ไม่เคยมีมาก่อนใน จ.อุดรธานี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Live Beyond The Norm บ้านเดี่ยวที่เหนือกว่า…ในทุกมุมมอง” มีให้เลือก ๓ แบบ ได้แก่ ๑.Space Type เนื้อที่เริ่มต้น ๕๗ ตารางวา พื้นที่ใช้สอย ๓๐๐ ตารางเมตร ๓ ห้องนอน ๓ ห้องน้ำ ๑ ห้องนั่งเล่น ๑ ห้องน้ำแขก ๑ ห้องแม่บ้าน ๒ ที่จอดรถ ๒.Mind Type เนื้อที่เริ่มต้น ๖๐ ตารางวา พื้นที่ใช้สอย ๓๗๐ ตารางเมตร ๔ ห้องนอน ๔ ห้องน้ำ ๑ ห้องนั่งเล่น ๑ ห้องแม่บ้าน ๓ ที่จอดรถ ๓.Luxe Type เนื้อที่เริ่มต้น ๖๐ ตารางวา พื้นที่ใช้สอย ๓๗๐ ตารางเมตร ๔ ห้องนอน ๔ ห้องน้ำ ๑ ห้องนั่งเล่น ๑ ห้องแม่บ้าน ๓ ที่จอดรถ”

         นายศรศักดิ์ฯ กล่าวอีกว่า “จังหวัดอุดรธานี นอกจากจะมีเศรษฐกิจที่ดี คนก็มีรสนิยมการใช้สินค้าที่สูงกว่าที่อื่นๆ เป็นเรื่องที่เรามาทำก็ได้พบ ทำที่อุดรเต็มที่  ๔๐ หลัง ปัจจุบันขายไปแล้วเกือบ ๑๐ หลัง ส่วนใหญ่เป็นคนรุ่นใหม่ ก็คนอุดร ถามว่าคนอุดรมีกำลังซื้อบ้านระดับนี้ไหม ก็บอกว่ามีเพียงแต่ว่าถูกใจหรือเปล่า และทำเลต้องดีถึงจะยอมซื้อสินค้าในระดับนี้ ที่นี่เป็นทำเลที่ไม่ได้หาง่ายๆ” 

         นายวีระศักดิ์ ศุภชัยสาคร ประธานกรรมการผู้จัดการ โรงแรมประจักษ์ตรา ดีไซน์ โฮเทล อุดรธานี กล่าวว่า “เนื่องจากเล็งเห็นว่าจังหวัดอุดรธานีเป็นจังหวัดหลัก สามารถที่จะพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพ จึงได้ร่วมทุนกับ บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) ดำเนินโครงการ เนอวานา บียอนด์ อุดรธานี พัฒนาที่ดินแปลงนี้ใจกลางเมือง ให้สมบูรณ์แบบที่สุดในจังหวัด ก็ได้มีการเปิดจองตั้งแต่เดือนตุลาคม ๒๕๖๑ ส่วนการส่งมอบบ้านนั้นโดยปกติ เซ็นสัญญา ก็ใช้เวลาประมาณ ๙-๑๐ เดือน“

 

 

 ปีที่ ๔๔ ฉบับที่ ๒๕๖๔ วันจันทร์ที่ ๑ - วันศุกร์ที่ ๕ เดือนเมษายน พุทธศักราช ๒๕๖๒


593 867