12thJuly

12thJuly

12thJuly

 

November 22,2022

เจ.ดี.พูลส์พาตัวแทนลุยอยุธยา ดูสระโอลิมปิกเทคโนโลยีสุดล้ำ

 

เจ.ดี.พูลส์พาแฟรนไชส์ซีชมผลงานสระว่ายน้ำโอลิมปิกที่อยุธยา  ชี้เทคโนโลยีเหนือชั้นและล้ำยุคที่สุดในประเทศไทย  พร้อมร่วมบริจาคเรือไฟเบอร์กลาสผลิตตรงจากโรงงานให้ อบจ.อยุธยาไว้ช่วยชาวบ้านที่ถูกน้ำท่วม

 

นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช  ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด  ผู้ผลิตและจำหน่ายสระว่ายน้ำคุณภาพ เจ.ดี.พูลส์ (J.D.Pools) เปิดเผยว่า  เมื่อวันที่ 10-11 พฤศจิกายนที่ผ่านมาได้นำแฟรนไชส์ซีของเจ.ดี.พูลส์ จาก 20 จังหวัดทั่วประเทศไปประชุมประจำปีที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาโดยไฮไลท์ปีนี้คือการชมผลงานการก่อสร้างสระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิกที่เจ.ดี.พูลส์ ชนะการประมูลราคาและได้ก่อสร้างให้แก่องค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)พระนครศรีอยุธยา  และการบริจาคเรือให้แก่อบจ.

บริษัทเจ.ดี.พูลส์ ชนะการประมูลราคาก่อสร้างสระลูกใหม่ของ อบจ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อ 2 ปีก่อน  ด้วยนวัตกรรมผนังอัจฉริยะ  แก้ปัญหาดั้งเดิมของสระลูกเก่าได้ทั้งสิ้น  หัวใจสำคัญของระบบน้ำคือระบบการฆ่าเชื้อโรคที่ไม่จำเป็นต้องนำเข้าคลอรีนจากต่างประเทศ  เพราะได้มีการออกแบบพัฒนาโรงผลิตคลอรีนในพื้นที่ของสระว่ายน้ำเลย  จึงดูแลรักษาง่ายกว่าและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก  ขณะนี้งานก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมส่งมอบงานแก่ทาง อบจ.

 

นายธนูศักดิ์กล่าวว่าสิ่งที่เหนือชั้นคือระบบการควบคุมเป็นอัตโนมัติทั้งหมด  สามารถตรวจสอบคุณภาพน้ำและสั่งปรับปรุงคุณภาพน้ำได้ผ่านระบบออนไลน์  เทคโนโลยีในการสร้างสระโอลิมปิกที่อยุธยาจึงเป็นเทคโนโลยีที่เหนือและล้ำยุคที่สุดในประเทศไทยที่เคยมีมาในระดับสระโอลิมปิก

“การพาผู้แทนจำหน่ายมาชมผลงานก่อสร้างที่สระโอลิมปิกที่อยุธยา  ก็เพื่อให้นำไปเผยแพร่ต่อจังหวัดต่างๆให้ได้รับรู้หากมีความต้องการสระว่ายน้ำคุณภาพสูงฝีมือคนไทยที่ก่อสร้างด้วยเทคโนโลยีทันสมัย อีกทั้งยังเป็นการวางแผนการตลาดในปีหน้า  ทบทวนกลยุทธ์ในการดูแลลูกค้า” 

สำหรับการบริจาคเรือแก่ทาง อบจ.อยุธยานั้น  นายธนูศักดิ์กล่าวว่าในช่วงที่เจ.ดี.พูลส์มาสร้างสระว่ายน้ำให้แก่ อบจ.อยุธยา  เป็นช่วงหนึ่งที่เห็นบรรยากาศน้ำท่วมจึงอยากจะมีส่วนร่วมในการสนับสนุนภารกิจของทางอบจ.  ทางบริษัทมีแม่พิมพ์ของเรือขนาดเล็กอยู่คิดว่าน่าจะช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนในการเดินทางช่วงน้ำท่วม  จึงได้ผลิตเรือไฟเบอร์ขึ้นมา 10 ลำ ที่มีความแข็งแรง ใช้ได้ยาวนานมามอบแก่ทาง อบจ. โดยอบจ.จะนำไปมอบแก่ชุมชนต่างๆให้ยืมใช้  สามารถหมุนเวียนการใช้งานได้ตลอด

 

นายธนูศักดิ์​ พึ่งเดช​ (ซ้าย) ​กรรมการผู้จัดการ​ บริษัท​ เจ.ดี.พูลส์​ จำกัด​ นางสมทรง​ พันธ์เจริญวรกุล(กลาง)​ นายก​ อบจ.พระนครศรีอยุธยา

 

“เราเป็นบริษัทที่ทำสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ดังนั้น การผลิตเรือเพื่อบริจาคแก่องค์การบริหารส่วนจังหวัดได้ใช้ช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อน  เป็นสิ่งที่บริษัทเต็มใจและตั้งใจจะทำ  ครั้งนี้มากับกลุ่มตัวแทนจำหน่ายของเจ.ดี.พูลส์ทั่วประเทศ 20 จังหวัดมาร่วมมอบ  ทำให้รู้สึกว่าทุกคนมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือชาวบ้านในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา” นายธนูศักดิ์กล่าว

ด้านนางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายก อบจ.พระนครศรีอยุธยา กล่าวว่า ต้องขอบคุณบริษัทเจ.ดี.พูลส์ที่ได้มอบเรือจำนวน 10 ลำแก่ อบจ.อยุธยาเพื่อใช้ช่วยเหลือพ่อแม่พี่น้องชาวอยุธยาในช่วงประสบอุทกภัยซึ่งต้องเผชิญเกือบทุกปี  ปีนี้ท่วมมากกว่าปีก่อน 13 อำเภอจากทั้งหมด 16 อำเภอ

“เรือจึงเป็นประโยชน์สูงสุดในช่วงน้ำท่วม  มีความต้องการมากสำหรับชาวบ้านที่ไม่มีเรือและซื้อเรือไม่ได้  เรือไม้เก่าๆที่ทรุดโทรมเสียหายไปแล้วจำเป็นต้องจัดหามาแทน  สมัยนี้เป็นเรือไฟเบอร์ซึ่งบริษัทเจ.ดี.พูลส์ ผลิตเองได้ หนาเป็นพิเศษมีความทนทานและรับซ่อมให้ตลอดอายุการใช้งาน” นางสมทรง กล่าว 

 


748 1,410