26thFebruary

26thFebruary

26thFebruary

 

December 13,2023

เจ.ดี.พูลส์เซ็นสัญญาบริษัทเยอรมนี จำหน่ายสินค้าไฮเทคสระว่ายน้ำ


แบรนด์เจ.ดี.พูลส์เดินหน้าผนึกพลังพันธมิตรต่างประเทศยกระดับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์สระว่ายน้ำ บุกยุโรปเซ็นสัญญาบริษัทชั้นนำของเยอรมนีเป็นตัวแทนจำหน่ายระบบบำบัดน้ำและอุปกรณ์ทันสมัยตอบโจทย์ลูกค้าคนไทยทุกระดับ

นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด เปิดเผยว่าเมื่อช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้เดินทางไปประเทศเยอรมนี เพื่อพบกับนายเซดริก เมเยอร์-เคลงค์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เคโมฟอร์ม หรือซีเอฟกรุ๊ป (CF Group) ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจทางด้านเคมีภัณฑ์และอุปกรณ์สระว่ายน้ำที่มีบริษัทในเครือมากกว่า 70 บริษัทในเยอรมนี ฝรั่งเศส และหลายประเทศในยุโรป โดยมีการลงนามร่วมให้บริษัทเจ.ดี.พูลส์เป็นตัวแทนจำหน่ายพิเศษ ระบบบำบัดน้ำและอุปกรณ์สระว่ายน้ำของซีเอฟกรุ๊ปในประเทศไทย

 เจ.ดี.พูลส์ ลงนามร่วมกับซีเอฟกรุ๊ป เยอรมนี

“ซีเอฟกรุ๊ปติด TOP 3 ของยุโรปในด้านเคมีภัณฑ์และอุปกรณ์สระว่ายน้ำเพราะมีบริษัทในเครือที่เข้าไปถือหุ้นมากกว่า 70 บริษัท  ดังนั้น เจ.ดี.พูลส์สามารถเลือกนำสินค้าและเทคโนโลยีที่เหมาะสมและเป็นประโยชน์กับผู้บริโภคชาวไทยเข้ามาจำหน่ายได้” นายธนูศักดิ์กล่าว

ในโอกาสเดียวกันนี้ นายธนูศักดิ์เปิดเผยว่า ได้ร่วมลงนามกับนายราล์ฟ ซีเกลอร์ กรรมการผู้จัดการ และนายอันเดรียส ชมิดท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทไดโนเทค( dinotec GmbH) ซึ่งอยู่ในเครือซีเอฟกรุ๊ป โดยมอบหมายให้บริษัทเจ.ดี.พูลส์เป็นตัวแทนจำหน่ายระบบบำบัดน้ำสระว่ายน้ำและผลิตภัณฑ์ของไดโนเทคในประเทศไทย

 เจ.ดี.พูลส์ ลงนามร่วมกับ dinotec GmhH

ไดโนเทคก่อตั้งในปี 2014 เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านเทคโนโลยีสระว่ายน้ำและการบำบัดน้ำทั้งในเยอรมนีและยุโรป เชี่ยวชาญด้านระบบการฆ่าเชื้อโรค เป็นผู้ออกแบบระบบการผลิตคลอรีนเหลวขนาดเล็กในพื้นที่ใช้งานที่มีขนาดจำกัดในสระว่ายน้ำทุกขนาดตั้งแต่สระขนาดเล็กในบ้านจนถึงสระมาตรฐานโอลิมปิก พร้อมระบบการควบคุมและตรวจสอบคุณภาพน้ำแบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชั่น โดยพิสูจน์แล้วว่าเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพดูแลรักษาง่าย ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย

ผลงานที่นำเทคโนโลยีของไดโนเทคมาใช้แล้วในไทยคือระบบบำบัดน้ำในสระว่ายน้ำมาตรฐานโอลิมปิกที่เจ.ดี.พูลส์ ชนะการประมูลและได้ก่อสร้างให้แก่องค์การบริหารส่วนจังหวัด(อบจ.)พระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่ปลายปี 2565

นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด ดูงานสระว่ายน้ำที่บาเซโลนา สเปน

ในโอกาสเดียวกันนี้นายธนูศักดิ์ได้เข้าร่วมชมงาน Piscina & Wellness Barcelona กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับที่พักอาศัย สุขภาพ และสระว่ายน้ำ ที่จัดขึ้นทุกๆ 2 ปี เป็นเวทีกลางสำหรับมืออาชีพและบริษัททั่วโลกเพื่อแลกเปลี่ยนความคิด หารือ เริ่มต้นธุรกิจ และรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับแนวโน้มของอุตสาหกรรมในปัจจุบัน ซึ่งในงานยังได้พบปะทั้งบริษัทที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกันอยู่แล้ว อาทิ Haogenplast, Speck pumps, Signa Pool, Proteam เป็นต้น โดยบริษัทเหล่านี้ยังมีโอกาสได้ร่วมต่อยอดธุรกิจกับเจ.ดี.พูลส์ในอนาคต

 

 


36 2253